Thư viện huyện Krông Năng
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 394.10959717 V115HẨ 2011
Tên tài liệu: Văn hoá ẩm thực Thái vùng Tây Bắc Việt Nam / Nguyễn Văn Hoà
Tác giả chính: Nguyễn Văn Hoà
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
DG.000202 Sẵn sàng 2021-11-17 09:00:24

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Văn hoá
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Ẩm thực
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Dân tộc Thái
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- : 9786046400011
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 394.10959717
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : V115HẨ
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thanh niên
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2011
TrangMô tả vật lý- : 170tr.
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Phụ chú chungGeneral Note- : ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- : Phụ mục: tr. 151-157
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Tìm hiểu một số món ăn của dân tộc Thái vùng Tây Bắc, cụ thể gồm các món ăn nấu bằng thịt bò, thịt trâu, thịt lợn, thịt các loại gia cầm, thuỷ sản, món ăn nấu bằng ống tre, bằng nấm, món rong tảo, rau rừng, các món nhộng, ấu trùng, côm xôi, nước chấm và đồ uống bằng nước, rượu, rượu thuốc
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- : Tây Bắc