Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Văn hoá |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Ẩm thực |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Dân tộc Thái |
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- :
|
9786046400011 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
394.10959717 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
V115HẨ |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Thanh niên |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2011 |
TrangMô tả vật lý- :
|
170tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Phụ chú chungGeneral Note- :
|
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam |
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- :
|
Phụ mục: tr. 151-157 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Tìm hiểu một số món ăn của dân tộc Thái vùng Tây Bắc, cụ thể gồm các món ăn nấu bằng thịt bò, thịt trâu, thịt lợn, thịt các loại gia cầm, thuỷ sản, món ăn nấu bằng ống tre, bằng nấm, món rong tảo, rau rừng, các món nhộng, ấu trùng, côm xôi, nước chấm và đồ uống bằng nước, rượu, rượu thuốc |
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- :
|
Tây Bắc |