Thư viện huyện Krông Năng
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 394.120959755 CH124BT 2014
Tên tài liệu: Chất biển trong văn hoá ẩm thực Phú Yên / Trần Sĩ Huệ
Tác giả chính: Trần Sĩ Huệ
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
DG.000852 Sẵn sàng 2021-12-13 10:20:46

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Văn hoá ẩm thực
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Tài nguyên biển
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- : 9786045030172
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 394.120959755
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : CH124BT
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Văn hoá Thông tin
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2014
TrangMô tả vật lý- : 226tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : hình vẽ, ảnh
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Phụ chú chungGeneral Note- : ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- : Phụ lục: tr. 215-220. - Thư mục: tr. 221-222
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu về Phú Yên và các làng nghề biển ở nơi đây. Tài nguyên biển và ảnh hưởng của chúng trong đời sống văn hoá ẩm thực
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- : Phú Yên