Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Dân tộc thiểu số |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Ẩm thực truyền thống |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
NTH.VH |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Mỹ thuật |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2017 |
TrangMô tả vật lý- :
|
458 tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Nội dung cuốn sách gồm 2 chương: Chương 1: Người Ê Đê M'DHur với nguồn nguyên liệu ẩm thực từ rừng và từ nền kinh tế nương rẫy; Văn hóa ẩm thực truyền thống của người Ê Đê M'DHur. |
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- :
|
Gia Lai |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Rượu ché |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Ẩm thực truyền thống |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Văn hóa truyền thống |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Dân tộc Ê Đê M'Dhur |