Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Văn hoá ẩm thực |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Dân tộc thiểu số |
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- :
|
9786049693786 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
394.120959719 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
BCT.VH |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Văn học |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2018 |
TrangMô tả vật lý- :
|
395tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
ảnh |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Phụ chú chungGeneral Note- :
|
ĐTTS ghi: Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam. Hội Văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số Việt Nam |
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- :
|
Phụ lục: tr. 361-390 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu khái quát về địa lý, con người, những món ăn, đồ uống, các loại bánh dùng phổ biến và dùng trong các ngày lễ tết, lễ hội của các dân tộc Mường, Thái, Dao, Tày và dân tộc Mông tỉnh Hoà Bình. Đề xuất, kiến nghị một số biện pháp nhằm bảo tồn, phát huy, kế thừa và phát triển văn hoá ẩm thực của các dân tộc này |
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- :
|
Hoà Bình |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Bàn Thị Cúc |