Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Văn hóa ẩm thực |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Ẩm thực |
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- :
|
9786045883471 |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
135000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
394.1209597 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
TT.NX |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Tp. Hồ Chí Minh |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2020 |
TrangMô tả vật lý- :
|
327tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
hình ảnh |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Phụ chú chungGeneral Note- :
|
Tên thật tác giả: Lê Văn Tới |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Gồm những bài viết, những câu chuyện ghi lại những trải nghiệm của tác giả về văn hoá ẩm thực ở những miền đất khác nhau trên khắp đất nước Việt Nam như: La cà chay ở "Đất thánh", phải lòng "cà nước" Phú Yên, thịt bò xóm Chăm An Giang, diệu kỳ trà Việt, liêu xiêu gỏi tình Bắc - duyên Nam, dìu dặt muối Huế, mắm tím Trà Vinh... |
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- :
|
Việt Nam |