Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Bệnh gan |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Điều trị |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Đông y |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Liệu pháp ăn uống |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Mát xa |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
37000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
616.3 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
Ă115U |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Thời đại |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2011 |
TrangMô tả vật lý- :
|
189tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
minh họa |
KhổMô tả vật lý- :
|
20cm |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Trí tuệ y học Phương Đông |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Những thức ăn bác sĩ khuyên nên ăn và không nên ăn đối với người bị bệnh gan; những bài thuốc bắc nên dùng. Những chất dinh dưỡng có giá trị bổ gan bảo vệ gan, các loại rau có tác dụng bảo vệ bổ dưỡng gan tốt nhất được chuyên gia chọn lựa. |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Tào Nga, |