Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Giải khát |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Điều trị |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Dưỡng sinh |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Quả |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Củ |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
29000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.2 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
H115T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Lao động |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2008 |
TrangMô tả vật lý- :
|
217tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Nêu giá trị thực phẩm của rau quả và việc sử dụng trong dưỡng sinh, chữa bệnh. Phương pháp chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ để chế biến nước giải khát bằng rau củ quả |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Thanh Minh |