Thư viện huyện Krông Năng
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Phạm Thị Thuỳ. Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP) / Phạm Thị Thuỳ .- Nông nghiệp , 2006
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.004651 Sẵn sàng 2019-07-17 10:36:51
VV.004652 Sẵn sàng 2019-07-17 10:38:01
VV.004653 Sẵn sàng 2019-07-17 10:38:05

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Trồng trọt
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Triển vọng
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Rau sạch
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 21000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 635
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : TH805PT
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nông nghiệp
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2006
TrangMô tả vật lý- : 199tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : ảnh
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- : Thư mục: tr. 194
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Tổng quan về hiện trạng sản xuất rau an toàn ở nước ta trong thời gian qua cũng như kết quả đạt được và những bất cập; Giới thiệu những tiêu chuẩn về thực hành nông nghiệp tốt (GAP) và khả năng triển vọng về sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn GAP ở nước ta trong thời gian tới